Now Reading
Tháng 11 Cung Gì? Giải Mã Những Nét Nổi Bật Của Người Sinh Tháng 11

Tháng 11 Cung Gì? Giải Mã Những Nét Nổi Bật Của Người Sinh Tháng 11

tháng 11 cung gì

Có bao giờ bạn tự hỏi ngày tháng sinh của mình theo tử vi của người phương Tây mang ý nghĩa gì không? Khác với thuyết ngũ hành trong văn hoá phương Đông, người Phương Tây căn cứ chiêm tinh học để xác định cung hoàng đạo của mình dựa vào ngày tháng sinh. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật liên quan đến sở thích, tính cách, sự nghiệp cũng như tình duyên của bản thân. Cùng Leflair giải mã câu hỏi tháng 11 cung gì trong bài viết dưới đây nhé!

tháng 11 cung gì - Giải mã tính cách cung hoàng đạo
Giải mã tính cách cung hoàng đạo tháng 11 (Nguồn: Internet) 

Xem thêm: Giải Mã Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam/Nữ Và Những Đặc Trưng Khi Yêu

Tháng 11 là cung gì? 

Mỗi một người khi sinh ra vào một ngày bất kỳ đều mang một sứ mệnh và thuộc về một cung mệnh riêng. Để trả lời cho câu hỏi tháng 11 là cung gì, đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được sự xoay vòng theo thứ tự của 12 chòm sao cùng với một số học thuyết quan trọng tương tự như ngũ hành, tương sinh tương khắc. Vì thế Leflair sẽ giúp bạn giải mã những nét nổi bật của những người sinh tháng 11 một cách dễ hiểu nhất. 

Theo chiêm tinh học, những người sinh vào tháng 11 có thể thuộc một trong hai cung Nhân Mã và Bọ Cạp. Cụ thể, người sinh trong khoảng (01/11 – 22/11) sẽ thuộc cung Bọ Cạp. Còn những người sinh từ (23/11 – 30/11) sẽ thuộc cung Nhân Mã. Mặc dù có cùng tháng sinh nhưng hai cung hoàng đạo này lại có những nét tính cách không hề giống nhau, thậm chí là trái ngược. 

Giải mã những nét nổi bật của Bọ Cạp tháng 11

Tổng quan

Những người thuộc cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. Đặc trưng chung của nguyên tố nước chính là sự chân thành, thông minh và quyết đoán. Nước là nguyên tố dễ dàng thay đổi và cực kỳ khó nắm bắt. Cũng chính vì vậy mà những người thuộc nguyên tố nước như Bọ Cạp thường rất hiền dịu và ôn hoà. Tuy nhiên, khi có vấn đề xảy ra, Bọ Cạp lại dễ nổi nóng và thể hiện cảm xúc có phần thái quá.  

tháng 11 cung gì - cung bọ cạp
Cung bọ cạp (Nguồn: Internet) 

Cung Bọ Cạp có tên tiếng anh là Scorpio và được bảo hộ bởi thần chiến tranh Ares. Vị thần này sở hữu tính cách vô cùng hiếu chiến và nóng nảy nên thường bảo trợ cho những chiến binh. Vì vậy, thần Ares đã ban cho những người thuộc cung Bọ Cạp phẩm chất trung thực, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán cùng ý chí phi thường mỗi khi ra trận.    

Xem thêm: Tháng 8 Cung Gì? Đặc Điểm Chung Của Những Người Sinh Tháng 8

Tính cách 

Cung Bọ Cạp được bảo hộ bởi thần Ares nên những người thuộc cung này thường rất quyết đoán. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng sống khá nội tâm và thường giấu đi cảm xúc thật của mình. Các bạn Bọ Cạp thường sở hữu đôi mắt có hồn nên thường thu hút ánh nhìn của người khác ngay từ lần đầu tiên. Về tính cách, Bọ Cạp nam và Bọ Cạp Nữ thường có một số điểm khác nhau: 

Đối với Bọ Cạp Nam: Nam Bọ Cạp là một người rất thông minh và nhạy bén. Do bản chất cung mệnh nên nam Bọ Cạp thường không biết cách bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, nên vẻ ngoài lúc nào cũng ít nói và có phần hơi khó gần. Tuy nhiên, ẩn dưới vẻ ngoài lạnh lùng đó lại chính là một Bọ Cạp khá táo bạo cùng cảm xúc mãnh liệt. Đây là những đặc điểm của một người đáng tin cậy, thông minh và có khả năng vượt qua mọi khó khăn khi thực sự quyết tâm. 

tháng 11 cung gì - Nam Bọ Cạp thông minh và nhạy bén
Nam Bọ Cạp thông minh và nhạy bén (Nguồn: Tumblr) 

Đối với Bọ Cạp nữ: Ngược lại với các chàng trai Bọ Cạp, các bạn nữ lại có tinh thần hiếu chiến và thích chinh phục cao hơn. Năng lượng nhiệt huyết của các cô nàng Bọ Cạp cao hơn bất cứ cung hoàng đạo nào. Có thể thấy các cô nàng này không ngại khó khăn và thử thách. Bọ Cạp nữ từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹp trí tuệ và tính cách đơn giản. Sự đơn giản có thể dễ dàng thấy ở phong cách ăn mặc. Vì là một người vô cùng thông minh và có xu hướng tự lập nên bạn khó thuyết phục nữ Bọ Cạp. 

tháng 11 cung gì - Nữ Bọ Cạp với năng lượng nhiệt huyết
Nữ Bọ Cạp với năng lượng nhiệt huyết (Nguồn: Tumblr) 

Sự nghiệp 

Những người thuộc cung Bọ Cạp có khả năng tập trung trong công việc cao cộng với kỹ năng xử lý tình huống một cách nhạy bén với độ chính xác cao. Khi hợp tác với một người, Bọ Cạp luôn đặt sự tôn trọng lên đầu và đó cũng chính là điểm duy nhất để duy trì mối quan hệ. Bằng tính tỉ mỉ và chỉn chu của mình, Bọ Cạp luôn có thể đảm nhận tốt những công việc về nghiên cứu hoặc những công việc đòi hỏi trực giác và khả năng phân tích tốt. Chìa khóa duy nhất để mở rộng cánh cửa thành công chính là sự chăm chỉ, thông minh. Vì luôn lên kế hoạch cho mọi việc nên con đường tương lai của Bọ Cạp khá rộng mở. 

tháng 11 cung gì - cung Bọ Cạp với khả năng tập trung cao trong công việc
Cung Bọ Cạp với khả năng tập trung cao trong công việc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Tháng 7 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách Của Người Sinh Tháng 7

Tình duyên

Bọ Cạp là một người khá kín tiếng và không muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình cho mọi người. Mẫu người yêu lý tưởng của Bọ Cạp thường là những người đặt sự tôn trọng và chung thuỷ lên đầu như Bọ Cạp. Khi đã yêu, Bọ Cạp sẽ yêu hết mình và làm mọi thứ có thể cho đối phương. Dù vậy, họ không bao giờ đánh mất giá trị của bản thân. Dù đôi khi hơi vô tâm vì không biết cách bày tỏ cảm xúc, nhưng Bọ Cạp luôn đặt giá trị tình cảm lên hàng đầu.

tháng 11 cung gì - Bọ Cạp là người khá kín tiếng trong tình yêu
Bọ Cạp là người khá kín tiếng trong tình yêu (Nguồn: Unsplash) 

Giải mã những nét nổi bật của Nhân Mã tháng 11

Tổng quan

Đối với Nhân Mã, nguyên tố thuộc cung hoàng đạo này chính là lửa. Đặc trưng chính của nguyên tố lửa chính là sự nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở. Có lẽ, cũng chính vì vậy mà Nhân Mã được mệnh danh là “hoa hậu thân thiện” trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, những người bạn thuộc hệ lửa thường thiếu đi sự kiên nhẫn và ít khi giữ đúng lời hứa của mình. 

tháng 11 cung gì - Nhân Mã với sự nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở
Nhân Mã với sự nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở (Nguồn: Internet) 

Nhân Mã tên tiếng anh là Sagittarius, được bảo hộ bởi nữ thần săn bắn Artemis. Nữ thần này đã ban cho Nhân Mã tính cách thẳng thắn, nhanh nhẹn và lối sống nguyên tắc. Điểm nhấn đặc trưng của những người bạn Nhân Mã chính là nằm ở nét đẹp kiêu kỳ. 

Tính cách

Nhân Mã thuộc kiểu người năng động và yêu thích sự khám phá, tìm tòi những vùng đất mới. Thuộc nhóm nguyên tố lửa, Nhân Mã có tính cách rất nổi loạn và tự do. Dù có tính cách khá quyết liệt và tham vọng nhưng Nhân Mã cũng khá mau “cả thèm chóng chán”. Đôi khi Nhân Mã vô tư và hồn nhiên như một đứa trẻ. Tuy nhiên, họ luôn sẵn sàng cho đi mà không hề mong cầu được nhận lại. 

See Also
Cách vệ sinh máy hút mùi chi tiết

Đối với nam Nhân mã: Tính cách dễ thấy nhất của nam Nhân Mã chính là sự tự tin và ngông cuồng. Họ có lòng tin rất lớn vào bản thân mình và luôn muốn tự tay làm mọi thứ. Các chàng trai Nhân Mã quan niệm rằng chỉ cần cố gắng thì mọi thứ đều có thể đạt được. Chính vì vậy, không điều gì trên đời có thể khiến các chàng trai này bỏ cuộc. Nam Nhân Mã cũng là tuýp người vô cùng tình cảm, và họ cũng luôn đặt gia đình lên hàng đầu. 

tháng 11 cung gì - sự tự tin và ngông cuồng của nam Nhân Mã
Sự tự tin và ngông cuồng của nam Nhân Mã (Nguồn: Pinterest) 

Đối với nữ Nhân Mã: Sự kết hợp giữa nét đáng yêu, tinh nghịch và dịu dàng ân cần chính là tính cách của cô nàng Nhân Mã. Dù vậy, họ lại là kiểu người thẳng thắn, không thích lòng vòng. Dù là trong công việc hay tình yêu, khi không có bất kỳ ý kiến nào được đưa ra, họ luôn đưa ra ý kiến của bản thân và đặt lợi ích chung lên lợi ích của bản thân. Ưu điểm lớn nhất của cô nàng Nhân Mã chính là tính cách hài hước, do đó bạn sẽ không bao giờ buồn chán khi ở bên cạnh họ. 

tháng 11 cung gì - nữ Nhân Mã đáng yêu, tinh nghịch
Nữ Nhân Mã đáng yêu, tinh nghịch (Nguồn: Pinterest) 

Xem thêm: Tháng 6 Cung Gì? Những Nét Tính Cách Nổi Bật Của Người Sinh Tháng 6

Sự nghiệp 

Nhân Mã được mệnh danh là cung hoàng đạo may mắn nhất vì họ luôn gặp suôn sẻ trong con đường sự nghiệp. Là một người nhiệt huyết và đam mê khám phá nên hầu như những công việc văn phòng buồn chán sẽ không phù hợp với Nhân Mã. Các ngành nghề đòi hỏi sự giao tiếp như về du lịch, phiên dịch viên, marketing… dường như sinh ra là dành cho nhóm người này. Vì được ban cho trực giác tốt và đầu óc nhanh nhẹn, các Nhân Mã thường dùng trực giác để phán đoán khả năng thành công rồi mới quyết định theo đuổi mục tiêu. Họ không phải là bậc thầy quản lý chi tiêu nên lúc nào cũng ở trong hoàn cảnh túng thiếu. 

tháng 11 cung gì - sự nghiệp cung Nhân Mã

https://i.etsystatic.com/15655016/r/il/46478e/2590100014/il_1588xN.2590100014_lcq8.jpg (Nguồn: Internet) 

Tình duyên

Mặc dù mang trong mình “tiếng xấu” là phong lưu và đa tình. Tuy nhiên nếu Nhân Mã thật lòng yêu bạn, họ sẽ đề cao sự chung thuỷ và quan tâm nhiều đến đối phương. Tương tự với gia đình, Nhân Mã sẽ chăm sóc hết mực và dành sự tôn trọng nhất định cho những người xung quanh. Là một người hài hước và dí dỏm, bạn sẽ khó mệt mỏi hoặc nhàm chán khi ở bên những người thuộc cung Nhân Mã. 

tháng 11 cung gì - Nhân Mã đề cao sự chung thuỷ trong tình yêu
Nhân Mã đề cao sự chung thuỷ trong tình yêu (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu về tử vi cũng là một trải nghiệm thú vị để bạn hiểu hơn về bản thân, về những thông tin thú vị của các chòm sao, cụ thể về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp,… Leflair hy vọng đã mang đến lời giải đáp tốt nhất cho câu hỏi “tháng 11 cung gì?” dành cho bạn. Ngoài ra, truy cập ngay leflair.com để tìm mua các sản phẩm mắt kính, trang sức, vòng tay,… với mức giá tốt nhất được cập nhặt hằng ngày vào lúc 8 giờ sáng trên website!

Xem thêm: Tháng 5 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu Người Sinh Tháng 5

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top