Now Reading
Review Sợi Dây Hoàng Lan – Sroi Sabunga: Bộ Phim Thái Lan Hay

Review Sợi Dây Hoàng Lan – Sroi Sabunga: Bộ Phim Thái Lan Hay

Phim sợi dây hoàng lan

Bộ phim Sroi Sabunga được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Umarika. Ngay từ khi ra mắt, tác phẩm đã được xếp vào top phim Thái Lan hay nhất. Vậy bộ phim có gì đặc sắc, cùng Leflair tìm hiểu nhé!

Phim xoay quanh nữa chính Sroisabunnga sinh ra trong một gia đình quý tộc, được cha dạy dỗ để kiêu ngạo và tự hào về dòng máu và địa vị của mình. Đồng thời hướng tới mục tiêu đưa gia đình họ trở lại vinh quang trước đây sau khi bị bỏ rơi vì chiến tranh. Khi anh trai và cha cô đột ngột qua đời, Sroisabunnga được để lại cho người dì Mhom Saengjuntra chăm sóc, điều này khiến cô phải rời nhà và chuyển đến cung điện Rawiwath.

Tại đây cô ấy gặp Hoàng tử Aiyares, người giống như chàng hoàng tử quyến rũ của cô. Khi cô lớn lên và phát triển thành một người phụ nữ đầy tham vọng, luôn chọn điều tốt nhất cho bản thân, giống như cha cô đã dạy cô, cô đặt mục tiêu kết hôn với Hoàng tử Aiyares, người hoàn hảo và xứng đáng nhất trong mắt cô.

Tuy nhiên, cô cũng gặp Tian, ​​một chủ nhà máy người Trung Quốc trung thực, người đã yêu cô. Dù trái tim cô rất khao khát, Sroisanbunnga không thể ở bên Tine vì lời hứa với cha cô. Yêu một người phụ nữ tham vọng cứng đầu, người luôn để mắt đến những điều tốt đẹp nhất của mình, Tian phải đau đớn hết lần này đến lần khác vì anh không thể làm tổn thương cô từ cuộc sống và trái tim của mình.

See Also
10+ màu tóc nâu rêu cá tính, hot nhất 2022

Bộ phim đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây là câu chuyện tình yêu này không lấy nước mắt của người xem nhưng nó mang lại rất nhiều những điều thú vị đáng để bạn quan tâm và theo dõi. Đa số khán giả Thái Lan và quốc tế đều dành những lời tốt đẹp, khen ngợi khi thưởng thức hết bộ phim.

Nguồn: mydramalist.com

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top