Now Reading
Review Mơ Hồ – Misty: Phim Tâm Lý Hàn Quốc Hay

Review Mơ Hồ – Misty: Phim Tâm Lý Hàn Quốc Hay

review phim mơ hồ misty

Top danh sách những bộ phim tâm lý Hàn Quốc chắc chắn không thể thiếu cái tên Misty – Mơ hồ. Với kịch bản phim có chiều sâu và lối diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội, bộ phim đã nhận được những lời tán dương của khán giả từ ngay khi bắt đầu lên sóng.

Tóm tắt nội dung phim

Misty xoay quanh nhân vật biên tập viên thời sự thành công Go Hye Ran (Kim Nam Joo). Khi cô bị buộc tội giết người tình cũ, người chồng ghẻ lạnh của cô, Kang Tae Wook (Ji Jin Hee) phải đứng ra làm luật sư bào chữa cho cô.

Tất cả chúng ta hãy tạm dừng ở đây để nhận ra vinh quang tuyệt đối đó là nhân vật của Go Hye Ran. Tôi đã chuyển sang chương trình này trong cơn thất vọng vì Hwayugi  về cơ bản đã bỏ vai nữ chính của nó, và Misty đã cứu tôi khỏi việc từ bỏ tất cả các bộ phim truyền hình K.

Cách đây nhiều năm, tôi đã viết một bài về những nữ chính “không thể ưa nổi” trong các bộ phim truyền hình K-drama. Lúc đó tôi không biết, nhưng Go Hye Ran là nhân vật chính mà tôi mong ước và chờ đợi. Cô ấy không phải là một người hoàn toàn “tốt” và tôi thường không đồng ý với những lựa chọn của cô ấy — nhưng đó chính xác là điều khiến cô ấy trở nên hấp dẫn.

Ở đây chúng ta có một người phụ nữ đầy tham vọng, thành công, có năng lực, quyết tâm và xuất sắc, và chúng ta thấy rằng việc có tất cả những phẩm chất đó trong một thế giới do đàn ông thống trị đã buộc cô ấy trở nên toan tính, cứng rắn, và đôi khi, hoàn toàn tàn nhẫn. Trong suốt bộ phim, cô ấy không trở thành một con người hoàn toàn khác hay một nữ chính ngoan ngoãn, thuần hóa, mà thay vào đó, cô ấy chấp nhận con người của mình trong khi học cách dễ bị tổn thương và mở lòng với tình yêu. 

Tôi không thường xem melodramas, nhưng tôi thấy mình bị cuốn vào câu chuyện của Hye Ran vì tất cả các cảm xúc đều cảm thấy thực tế và kiếm được.

Thời trang trong phim

Vâng, trang phục của diễn viên tuy là phần phụ nhưng cũng là chất xúc tác khiến cho khán giả ở lại lâu hơn. Bất cứ ai điều hành bộ phận tủ quần áo của bộ phim này sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khổng lồ vì Kim Nam Joo trông hoàn mỹ từ đầu đến chân trong mỗi cảnh quay. Tôi sẽ xem lại toàn bộ loạt phim này chỉ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bộ quần áo đó một lần nữa.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/phoi-do-voi-tui-deo-cheo-nu/

Câu chuyện tình cảm mới lạ

Misty không phải là một câu chuyện lãng mạn truyền thống, nhưng nó chắc chắn là một câu chuyện hấp dẫn. Giống như tôi đã dành cho Hye Ran mà không tán thưởng mọi quyết định của cô ấy, tôi cũng khó chịu với thứ mà một người bạn gọi là “tình yêu lịch sự” của Tae Wook trong khi cũng nhận ra rằng sự tôn thờ của anh ấy không phải lúc nào cũng lành mạnh hoặc hiệu quả.

See Also
Mẫu tóc ngắn chuẩn style Hàn Quốc

Họ là hai người thiếu sót trong việc điều hướng một mối quan hệ rất sai lầm, và tôi thấy mình dễ thở theo từng ánh nhìn khao khát từ Tae Wook hay nụ cười nhỏ từ Hye Ran.

Không có gì đáng tiếc khi Kim Nam Joo và Ji Jin Hee trở thành một cặp đôi trưởng thành, quyến rũ trên màn ảnh. 

Nguồn: kdramafighting.com

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-soi-day-hoang-lan-sroi-sabunga-bo-phim-thai-lan-hay/

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top