Now Reading
Review Kaew Lerm Korn (Lạc Mất Nguồn Cội) Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

Review Kaew Lerm Korn (Lạc Mất Nguồn Cội) Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

review phim lạc mất cội nguồn

Bạn có đang tìm kiếm những bộ phim Thái Lan hay nhất về tình yêu để cày trong những ngày rảnh rỗi? Vậy thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua Kaew Lerm Korn – Lạc mất nguồn cội. Bộ phim đã tạo nên cơn sốt ngay từ khi ra mắt. Trước tiên, hãy cùng với Leflair tìm hiểu về review của bộ phim này nhé.

Câu chuyện kể về Kaew và Chitchanok, hai chị em sinh đôi bị chia cắt khi sinh ra. Chỉ có một số người nhận thức được sự tồn tại của họ; Mẹ của họ, người đã chết ngay sau khi sinh con, chú của họ, Narinton, người đang theo đuổi sự giàu có của họ, cuối cùng là tài sản thừa kế của họ, và một trong những người mẹ nuôi của cặp song sinh, Wantha.

Vì không ai trong số những người này ở trong bất kỳ điều kiện nào, dù là tự nguyện hay không tự nguyện, đưa ra thông tin này,cặp song sinh lớn lên khác nhau và sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Kaew được nuôi dưỡng bởi Wantha và mặc dù cô ấy đã cứu Kaew khỏi cái chết, nhưng cô ấy lại đối xử với cô ấy như nô lệ và liên tục lạm dụng quyền là vị cứu tinh của cô ấy.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-hau-due-mat-troi-phim-tinh-cam-han-quoc/

Kaew gặp Muengman, người đã mang đến cho cô những khoảnh khắc hạnh phúc nhỏ nhoi giữa cuộc đời đầy gian khổ và ảm đạm của cô. Trong khi đó, Chitchanok lớn lên ở Pháp với cha của họ, Wooraman, và sống một cuộc sống khiêm tốn, nhưng đặc quyền. Wooraman nói dối Chitchanok về sự tồn tại của mẹ cô vì anh ta phỏng đoán rằng tốt hơn hết cô nên nghĩ rằng mẹ mình đã chết hơn là biết rằng bà còn sống nhưng bị tâm thần.

Tuy nhiên, một ngày nọ, Chitchanok phát hiện ra sự thật và quay trở lại Thái Lan, quyết tâm tìm lại mẹ của mình. Đây không phải là một kỳ tích dễ dàng vì Narinton đang muốn loại bỏ bất kỳ người thừa kế nào cho Koom Wiang Fah, bất động sản ở Thái Lan. Kaew và Chitchanok có số phận gì? Liệu họ có được sống cùng nhau như một gia đình hoàn chỉnh? Liệu Kaew có thể giải phóng bản thân khỏi tâm lý rằng cô ấy không quan tâm đến tình yêu?

See Also
Hướng Dẫn Làm Khoai Lang Kén Tại Nhà

(Nguồn: AnothaiDara)

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-hanh-lang-thi-tham-whispering-corridors-phim-kinh-di-han-quoc-hay/

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
1
In Love
1
Not Sure
1
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top