Now Reading
Dàn Sao Khủng Gong Yoo, Park Bo Gum, Thang Duy, Suzy… Cùng Quy Tụ Trong Phim Wonderland

Dàn Sao Khủng Gong Yoo, Park Bo Gum, Thang Duy, Suzy… Cùng Quy Tụ Trong Phim Wonderland

Dàn sao quy tụ trong phim wonderland

Wonderland là bộ phim khoa học viễn tưởng quy tụ dàn diễn viên khủng hạng A bao gồm Bae Suzy, Thang Duy, Gong Yoo, Jung Yoo Mi và Park Bo Gum. Bộ phim là dự án điện ảnh lớn của đạo diễn Kim Tae Yong, được dự kiến sẽ phát sóng toàn cầu trên Netflix.

Nội dung chính của bộ phim Wonderland

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Hàn Quốc được dịp sục sôi trước thông tin dự án bom tấn – phim Wonderland (tạm dịch là “Xứ sở thần tiên”) có kế hoạch công chiếu đồng thời ở nhiều quốc gia thông qua Netflix. Đáp lại thông tin đó, một đại diện của Netflix đã làm rõ qua phương tiện truyền thông Hàn Quốc rằng “đúng là bộ phim đã được đàm phán, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định.”

Bộ phim Wonderland lấy bối cảnh là một vũ trụ mô phỏng sử dụng Công Nghệ thực tế tăng cường trí tuệ nhân tạo. Ở thế giới này, mọi người có thể đoàn tụ với những người thân yêu mà họ không còn được gặp nữa. 

Bae Suzy và Park Bo Gum là một đôi vợ chồng trẻ, mối quan hệ của hai người dần trở nên xa cách khi Park Bo Gum rơi vào trạng thái hôn mê. Vì lý do đó, cô quyết định lên đường đến thế giới ảo với mong muốn được gặp và nói chuyện với anh ấy một lần nữa. Trong khi đó, Gong Yoo lại vào vai một người chồng ở độ tuổi 40. Nhân vật này luôn mong nhớ người vợ quá cố của mình (do Thang Duy thủ vai). Con trai của anh ấy cũng vậy. Chính vì thế, anh đến Wonderland để có một cuộc hội ngộ ảo với người vợ đầy yêu thương của mình. 

Dàn diễn viên chính hoàn thiện bộ phim chính là Jung Yoo Mi và Choi Woo Shik – họ đóng vai các nhân vật điều khiển và sắp xếp mọi diễn biến trong Wonderland.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-am-thanh-toi-pham-voice-phim-tam-ly-toi-pham-hay/

See Also
10 Cách Làm Sữa Chua Dẻo Mịn Đơn Giản, Tại Nhà

Quy tụ dàn sao khủng trong dự án bom tấn – phim Wonderland 

Phim Wonderland tiếp xúc với những diễn viên hàng đầu Hàn Quốc lẫn Trung Quốc khiến dư luận bất ngờ. Đây là một dự án hiếm hoi tự tin công khai chiêu mộ toàn sao lớn, nên phần lớn khán giả đều rất mong ngóng. Ngoài ra, việc có thể được ngắm loạt sao Trung – Hàn cùng hội tụ trên cùng một tác phẩm màn ảnh rộng cũng làm fan yêu phim ảnh rất phấn khích.

Thậm chí, có không ít ý kiến còn khẳng định dù phim có dở đến đâu thì họ vẫn sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra rạp chỉ để xem các minh tinh tài tử này đứng chung khung hình. Một người hâm mộ tuyên bố: “Không cần đọc nội dung, chỉ cần Gong Yoo, Thang Duy, Jung Yoo Mi, Choi Woo Sik, Suzy và Park Bo Gum tham gia thì cũng đủ biết phim hấp dẫn rồi!”.Được biết, Gong Yoo từng hợp tác với Jung Yoo Mi trong Kim Ji Young, Born 1982 và Train to Busan. “Yêu tinh” của Goblin cũng một lần đóng cùng Suzy trong phim truyền hình Big của đài KBS vào năm 2012.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-thu-ky-kim-lam-sao-the-phim-tinh-cam-han-quoc-hay/

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top