Now Reading
Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 11

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 11

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 11

Phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 11 lên sóng tối nay thứ Tư ngày 03/08 với nhiều diễn biến cực kỳ thú vị!

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Tập 10 tuần trước: Cảnh kiss “bùng nổ” của cặp đôi chính

Trong tập 10 tuần trước, nụ hôn đầu của cặp đôi chính đã “gây sốt” trên khắp các trang mạng xã hội. Mặc dù nụ hôn có phần ngây ngô của Young Woo cộng thêm sự ngại ngùng của nam-nữ chính nhưng vẫn khiến khán giả “quắn quéo”.

Tập 10 tuần trước: Cảnh kiss “bùng nổ” của cặp đôi chính

Bên cạnh đó, vụ án của tập 10 đề cập đến “tội cưỡng hiếp người khuyết tật”. Yang Yeong II bị bắt giữ khấn cấp trên tàu điện ngầm. Trong lúc đó, Young Woo cũng có mặt tại và cô đã nhận vụ án này. Với sự thông minh của Su Yeon và Young Woo, Yang Yeong II nhận mức án phạt là 2 năm tù giam và 40h tham gia trị liệu xâm hại tình dục. Đồng thời trong vòng 5 năm, Yang Yeong II bị hạn chế tham gia làm việc tại các tổ chức và cơ sở phúc lợi cho người khuyết tật.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Big Mouth Của YoonA (SNSD) Và Lee Jong Suk

Tập 11: Tình yêu khiến Young Woo chìm đắm trong hạnh phúc

Trong tập 11, Young Woo hạnh phúc khi ngồi đợi Lee Joon Ho công khai tại sảnh công ty Hanbada khiến anh chàng đã không giấu được niềm vui.

See Also
Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả
Tập 11: Tình yêu khiến Young Woo chìm đắm trong hạnh phúc
Nguồn: Internet

Thêm vào đó, chi tiết anh chàng Joon Ho ôm chặt Young Woo vào lòng khi có vụ tai nạn xảy ra trước mắt vì biết bạn gái mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ khiến khán giả không khỏi “rung rinh” trước hành động ấm áp này. Sau đó cả hai đã cho nhau một nụ hôn ngọt ngào ngay trước cửa nhà Young Woo, và bố cô ấy đã chứng kiến tất cả.

Về phía mẹ đẻ của Young Woo – Bà Tae Su Mi tiếp tục kế hoạch để con gái phải nghỉ việc tại Hanbada bằng cách ra điều kiện với luật sư Kwon Min Woo. Cụ thể, nếu cô ấy nghỉ việc, Min Woo sẽ được chấp thuận vào làm việc cho công ty luật Taesan.

Bố Young Woo sẽ phản ứng như thế nào? Cùng Leflair theo dõi những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện tình yêu của Young Woo bạn nhé!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top