Now Reading
Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10: Cảnh Kiss “Bùng Nổ” Của Cặp Đôi Chính

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10: Cảnh Kiss “Bùng Nổ” Của Cặp Đôi Chính

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10

Phim Nữ Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 10 vào thứ Năm (28/07) Woo Young Woo trực tiếp bắt gặp vụ án trên tàu điện ngầm liên quan đến người khuyết tật. Trong tập trước, đã có nhiều diễn biến mới thú vị trong mối quan hệ của cặp đôi chính Jun Ho (Kang Tae Oh) và Woo Young Woo (Park Eun Bin).

Xem thêm: Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 9: Mối Quan Hệ Giữa Cặp Đôi Chính Có Bước Tiến Mới?

Tập 9: Jun Ho tỏ tình với Woo Young Woo “Tôi thích cô”

Trong tập 9 vừa rồi, khách hàng của Woo Young Woo là Bang Goo Ppong (Goo Kyo Hwan). Anh bị bắt vì tội danh xúi giục, dụ dỗ và bắt cóc trẻ vị thành niên.

Khi Bang Goo Ppong thấy những đứa trẻ khi phải học suốt 12 tiếng một ngày, không có thời gian nghỉ ngơi và được vui chơi, anh quyết định “bắt cóc” giải phóng Nhi đồng. Mặc dù hành động của mình là sai trái, nhưng mong muốn của Bang Goo Ppong là đúng. Anh hy vọng rằng những đứa trẻ sẽ được thoải mái vui chơi, sống đúng với lứa tuổi của mình và luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

tập 9 của bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Bên cạnh đó, trong tập 9 mặc dù đã biết được tình cảm của Woo Young Woo dành cho mình, nhưng Jun Ho vẫn e ngại và lo sợ mặc dù anh rất thích cô. Nhưng bỏ qua mọi lo lắng, Jun Ho đã tỏ tình với Woo Young Woo “Tôi thích cô… Tôi thích cô đến mức bụng dạ tôi như phát bệnh vậy!”

Xem thêm: Phim Hàn Tháng 8-2022: YoonA, Ji Chang Wook, Kim Go Eun,.. đồng loạt tái xuất

tập 9 của bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ở phút cuối tập 9 của bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, phóng viên của một tờ báo đã theo dõi và chụp lại cảnh Tae Su Mi – người mẹ ruột đã bỏ rơi con gái tìm đến gặp bố của Woo Young Woo. 

Xem thêm: Top 15 Phim Tình Cảm Hollywood Xuất Sắc Và Đáng Xem Nhất

Tập 10: Cảnh kiss “bùng nổ” của cặp đôi chính

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10 đạt rating 15.2% giảm 0.6% so với tập 9. Tuy nhiên, rating real-time lên đến 30.54% (cao hơn 1.11% so với tập trước)

Xem thêm: Top 25 Phim Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Thể Bỏ Lỡ

Tập 10 mở đầu với cảnh nhân vật Yang Yeong II bị bắt giữ khấn cấp trên tàu điện ngầm với tội danh “Tội cưỡng hiếp người khuyết tật”. Woo Young Woo cũng có mặt tại lúc đó và sau đó cô đã nhận vụ án này

Young Woo và Choi Su Yeon (Ha Yun Kyung) đã đến gặp Yang Yeong II sau khi bị bắt tạm giam. Anh cho biết đã có một “Đêm nóng” với nhau, nhưng không phải là cưỡng hiếp vì anh thật lòng yêu Hye Yeong (nạn nhân bị khuyết tật của vụ án).

See Also
20 Kiểu Tóc Nam Layer Đẹp, Ngắn, “Chất Chơi” Nhất 2022

Mặc dù vậy, Young Woo nói rằng Yang Yeong II không dùng bạo lực hay uy hiếp nạn nhân để quan hệ tình dục, nhưng tội cưỡng hiếp vẫn có thể cấu thành dù không có hành vi bạo lực diễn ra. Nạn nhân là người khuyết tật, vì thế công tố viên đã dựa vào đó là cơ sở cho rằng Yang Yeong II lợi dụng điều đó để quan hệ tình dục.

Với sự nhanh nhạy và thông minh của Young Woo và Su Yeon, kết quả Yang Yeong II chỉ nhận mức án phạt là 2 năm tù giam cùng 40h tham gia trị liệu xâm hại tình dục. Bên cạnh đó, anh bị hạn chế tham gia làm việc tại các tổ chức và cơ sở phúc lợi cho người khuyết tật trong vòng 5 năm.

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10

Cũng trong tập 10, diễn biến chuyện tình cảm của cặp đôi chính Jun Ho – Young Woo đã có bước “nhảy vọt”. Young Woo đã đề nghị thử hẹn hò tìm hiểu sau khi Jun Ho tỏ tình ở cuối tập 9.

Cảnh phim hot nhất trong tập 10, đó là ở cuối phim, Young Woo đưa Jun Ho về nhà. Sau khi trò chuyện với nhau về tình yêu của người khuyết tật, cô đã chủ động hôn Jun Ho. Mặc dù “kiss screen” có phần hơi “sách vở” nhưng với sự dễ thương và “chemistry” bùng nổ của cặp chính khiến khán giả mê phim Hàn thích thú và liên tục chia sẻ sau tập 10.

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10

Bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đang được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên Netflix. Cùng Leflair đón chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé! Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi blog Leflair để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức thú vị!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top