Now Reading
Review Dew The Movie – Phim Lẻ Thái Lan

Review Dew The Movie – Phim Lẻ Thái Lan

Phim Dew the movie

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một trong những bộ phim lẻ Thái Lan hay nhất, có chủ đề về chính kịch về Chính trị – Xã hội năm 2019, “Dew The Movie” – Đi cùng nhau.

Bộ phim này đã được công chiếu tại rạp chiếu phim Thái Lan vào ngày 31 tháng 10 năm 2019 và đã tạo nên một phong trào lớn trên mạng xã hội vì nhiều lý do. Về diễn viên, huyền thoại “Weir Sukollawat”, “Pun Darisa”, “Ohm Pawat” và gương mặt mới “Non Sadanon”. Một bộ phim được đạo diễn bởi “Madeaw Chookiat” ( Chookiat Sakveerakul ), được coi là tiếng nói quan trọng nhất trong giới làm phim Thái Lan.

Nhà biên kịch kiêm đạo diễn của ‘Love of Siam’, kiệt tác của ông từng gây xôn xao thị trấn vào năm 2007 với nhiều giải thưởng danh giá nhờ nội dung lãng mạn – chính kịch nhiều tầng và một bộ phim rất phù hợp giới thiệu mối quan hệ đồng tính trên màn ảnh Thái Lan. xã hội.

“Dew” là bộ phim về “Pop” (Non Sadanon) và “Dew” (Ohm Pawat). Họ là những người bạn học cùng trường nhưng dần dần nhận ra rằng giữa họ có thể có thứ gì đó hơn cả tình bạn.

Thật không may, họ đã sống trong một thời đại không cởi mở với những người đồng tính luyến ái và vì vậy cả hai đã phải xa cách nhau chỉ để gặp nhau sau 23 năm. Bộ phim này diễn ra ở “Pang-Noi”, đạo diễn cho biết “lý do chúng tôi chọn thị trấn này là vì chúng tôi muốn bộ phim này diễn ra ở Thái Lan nhưng phải có một bản sắc riêng hoặc kỳ lạ phải khác với khung cảnh bình thường của Thái Lan. Thị trấn nhỏ này có một sự nổi bật hấp dẫn với từ “nhỏ”, mọi người trong thị trấn đều rất thân thiết với nhau và chắc chắn ” Một thị trấn nhỏ có nhiều mắt như ruồi

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-thu-ky-kim-lam-sao-the-phim-tinh-cam-han-quoc-hay/

Con đường của hai nhân vật có một nét khác biệt và cụ thể theo cách riêng của họ. Về mặt diễn viên, Non hoàn toàn khiến chúng ta tin rằng cách mà “Pop” đã phải trải qua với tất cả những cảnh tranh cãi trong gia đình như thế nào. Trong cảnh Sương đến gặp anh ở “Pha-Daeng”, trong khi Sương đang khóc vì những gì đã xảy ra trong cuộc đời mình, không biết phải làm gì tiếp theo và trách móc anh, anh không nói gì nhiều mà chỉ thông cảm.

Cơ thể và đôi mắt của anh ấy cho chúng ta biết rằng anh ấy chỉ là một cậu bé và anh ấy không thể cho Sương bất cứ điều gì ngoại trừ sự tin tưởng, cái ôm ấm áp nhất. Và sau đó chuyển đến Weir, không có gì để nói nhiều ngoài việc anh ấy đã làm rất nhiều bài tập về nhà!

Về phía diễn viên, Ohm hoàn toàn thích Dew. Anh ấy chơi như chính mình với những năng lượng tích cực nhưng có một vài sự thích nghi trong tính cách trở nên cưng chiều và đáng yêu hơn. Anh ấy thực sự tin rằng mình là Dew và với nhiều cảnh kịch tính trong phim này và anh ấy đã khiến chúng tôi nhập tâm một cách hoàn hảo. Và bên cạnh Liew (hóa thân của Dew) (Pun darisa), cô đã hoàn thành khá tốt nhân vật này với vẻ ngoài có vẻ bí ẩn và ngang ngược.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-co-tich-ngan-sao-phim-dam-my-thai-lan-hay-2021/

Thế nhưng, sau khi hóa thân được hé lộ trong những cao điểm cuối cùng của bộ phim này, thì diễn xuất dường như không có sự liên kết với nhau. Có lẽ nên khách quan hơn về mặt hóa thân để khiến tôi tin rằng họ là cùng một người. Vật này khiến tôi vẫn nghĩ nhiều ngày về những gì Chookiat đã mất.

Nửa đầu, khi bạn xem bộ phim này bạn sẽ thấy mối quan hệ của hai nhân vật này phát triển quá nhanh, quá nhanh. Sự ràng buộc của hai nhân vật được tạo ra quá nhanh và tất cả các tình tiết đều được đặt câu hỏi nhưng không phải tất cả đã được giải đáp ở nửa sau. Chỉ là, đó là một câu chuyện tình yêu có thật nhưng một số cảnh có thể thực tế hơn là diễn xuất như thể thế giới chỉ có hai chúng ta.

Và cũng có một cảnh phi lý như cảnh Lay-Down-On-Lap được gửi đi một thông điệp trái ngược với quy tắc của trường học khiến họ phải che giấu thời gian ngọt ngào của mình với người khác. Nhưng điều này có nghĩa là, câu chuyện (không có vấn đề về tốc độ) đã hoàn toàn nói lên tất cả các giải pháp hoặc lời nói tạo nên một số điều tốt hoặc tương phản hợp lý với một số câu hỏi ở đầu phim.

Những trở ngại khác nhau này sẽ trở nên tốt hơn ở giữa phim, tức là cuối nửa đầu, khi tất cả các nút thắt đã được nới lỏng, bộ phim vẫn để lại cho chúng ta một câu hỏi một lần nữa cần tìm hiểu ở cuối phim.

See Also
Cách Bảo Quản Rau Củ Không Cần Tủ Lạnh Mà Vẫn Giữ Được Độ Tươi Ngon

Trong nửa sau của bộ phim, bí ẩn dẫn đến tình tiết phức tạp. Pop (lớn lên với cái tên Wier Sukonlawat) đã trở thành một giáo viên và gặp “Liew” (Pun Darisa), một học sinh trong lớp học của anh ấy, người tình cờ nắm giữ tất cả bí mật của câu chuyện này. Nửa sau này, bộ phim kể nhẹ nhàng cho khán giả về mối quan hệ thầy trò đầy mâu thuẫn. Và cuối phim, Liew chính là Sương trong một hóa thân mới.

Trong toàn bộ phân cảnh nửa sau, bộ phim này thực sự xoáy sâu vào vấn đề chính trị – xã hội như một mối quan hệ thầy trò không thể không có. Theo tôi, có vẻ như bộ phim này quá mạnh mẽ để thể hiện mối quan hệ này và khiến tôi cảm thấy ‘kỳ lạ’ theo một số cách. Điều đó khiến cả nửa sau của phim khó chịu, nhưng nếu nói rằng đạo diễn muốn khán giả cảm thấy như vậy.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-soi-day-hoang-lan-sroi-sabunga-bo-phim-thai-lan-hay/

Theo quan điểm của tôi, bộ phim này thể hiện xuất sắc câu chuyện mà họ đang kể. Nhưng có nhiều dấu hỏi và dấu chấm đáng quên như cảnh Pop già dọn bàn nhưng máy quay không cận cảnh nên hầu hết mọi người đều không nhận ra đó là bàn của Sương hay cảnh Liew nhìn vào bức tranh 3D. bức tường không có bất kỳ dấu hiệu hoặc gợi ý nào về nó chính xác là gì và hãy cho tôi biết sau khi tôi tìm kiếm trên mạng xã hội.

Giai điệu màu sắc và âm nhạc quá tuyệt vời mà tôi vẫn nghe nó cho đến bây giờ, tôi yêu thích nhất đoạn này. Diễn viên được tuyển chọn kỹ lưỡng bao gồm mọi nhân vật phụ có thể tác động và khiến chúng tôi chắc chắn tin tưởng và thực sự hiểu họ mà không cần nhiều lời. Cuối cùng, tôi không biết tại sao nhưng bộ phim này có một cái gì đó đã kích hoạt tôi rất nhiều, vì vậy tôi muốn nói rằng bộ phim này luôn cuốn hút tôi mỗi khi tôi quay lại. Cảm ơn bạn.

Nguồn: mediaandsociety.org

Xem thêm: https://blog.leflair.com/review-mo-ho-misty-phim-tam-ly-han-quoc-hay/

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top