Now Reading
Nên Nhuộm Tóc Trước Hay Sau Tạo Kiểu, Cắt, Uốn, Duỗi?

Nên Nhuộm Tóc Trước Hay Sau Tạo Kiểu, Cắt, Uốn, Duỗi?

nên nhuộm tóc trước hay sau khi tạo kiểu

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng: nhuộm tóc trước hay sau khi tạo kiểu, cắt, uốn, duỗi mang lại cho bạn một mái tóc đẹp chuẩn form chuẩn màu hơn? Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi việc không suy nghĩ thật kỹ đã làm cho chúng ta lãng phí thời gian và tiền bạc, mang đến kết quả không như mong muốn. Và để tránh cho nàng không gặp phải những “trải nghiệm đau thương” tại salon nhiều thêm nữa, Leflair có câu trả lời dành cho bạn: Cần tạo kiểu tóc trước khi nhuộm! Vì như vậy sẽ giúp xác định vị trí bắt đầu nhuộm màu phù hợp với khuôn mặt và màu tóc đẹp mà chúng ta nên sử dụng.

Xem thêm: 11 Kiểu Nhuộm Tóc Giấu Màu Bắt Trend Xu Hướng Màu Hot Nhất Hiện Nay

Nên nhuộm trước hay tạo kiểu trước?

Có thể nói nhuộm tóc trước khi tạo kiểu cũng tương tự việc sơn tường rồi mới… đập đi xây tường mới vậy. Nói một cách ngắn gọn hơn, việc đó thật vô nghĩa

Kiểu tóc đẹp có thể coi là khung và nền tảng để bạn có thể chọn được màu tóc đẹp. Bạn không thể nào trang trí một thứ chưa xây dựng xong được.

Vì vậy bạn không nên nhuộm tóc trước khi tạo được kiểu tóc đẹp đâu đấy, nhớ nằm lòng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho nàng dịu dàng trong blog của Leflair để tìm cho mình nhiều kiểu tóc đẹp nhé!

Nên nhuộm trước hay tạo kiểu trước?
Nguồn: Internet

Xem thêm: 20 Mẫu Tóc Nữ Đẹp Nhất 2022 “Đốn Tim” Giới Trẻ

Nên nhuộm trước hay cắt trước?

Cắt tóc làm phần đuôi tóc của bạn ngắn đi vài centimet. Nếu bạn phong cách nhuộm ombre, thì phần đuôi tóc của bạn sẽ là nơi có màu nhạt nhất. Hãy tưởng tượng những lọn tóc màu pastel lung linh mà bạn đã phải tốn cả ngày ở salon chỉ để tẩy màu nay bị cắt đi không thương tiếc, hỏi sao “Trái tim của em rất đau”. 

Sau khi cắt tóc, hiển nhiên tóc sẽ mỏng và nhẹ hơn, dễ ăn màu hơn, vì vậy cắt rồi mới nhuộm sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, tiền bạc vào công sức để có được màu tóc đẹp.

Xem thêm: 22 Màu Nhuộm Không Cần Tẩy Đẹp Nhất, Xu Hướng, Chuẩn Tone 2022

Nên nhuộm trước hay cắt trước?
Nguồn: Internet

Nên nhuộm trước hay uốn hoặc duỗi trước?

Nên nhuộm trước hay uốn hoặc duỗi trước?
Nguồn: Internet

Nếu bạn thực hiện quy trình nhuộm tóc trước khi uốn tóc hoặc duỗi, thì màu tóc đẹp mà bạn chọn sẽ bị xỉn màu hoặc có thể mất màu do tác dụng của các loại thuốc tạo kiểu tóc. Hơn nữa, trong thời gian bạn đợi uốn hoặc duỗi tóc, thì tóc con sẽ mọc ra thêm, những sợi tóc con này cực kì dễ thấy nếu bạn đang nhuộm các màu có tone sáng trắng, làm hư cả màu tóc đẹp.

Bạn nên đợi khoảng 15 ngày sau khi tạo kiểu tóc mới nên nhuộm tóc để đem lại hiệu quả màu nhuộm. Hoặc nên thực hiện các biện pháp dưỡng tóc trước và sau khi sử dụng hóa chất nếu bắt buộc phải thực hiện 2 dịch vụ quá gần nhau. 

Đối với bạn các bạn có mái tóc yếu và hư tổn, hãy dưỡng tóc thường xuyên trước khi làm tạo kiểu tóc và nhuộm

Nên thực hiện tối thiểu một tháng để làm cho tóc của bạn được gia tăng sức chịu đựng với việc tiếp xúc với hóa chất liên tục. Vì nếu bạn không làm vậy thì tóc và da đầu sẽ bị tổn thương, gây ra chẻ ngọn và rụng tóc, thậm chí kích ứng cực kì khó chịu.

See Also
Phim nhẫn hoa

Với kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai, bạn không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian để chăm sóc cũng như tạo kiểu. Tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm: #25 Màu Tóc Nhuộm Đẹp, Thời Thượng, Tôn Da, Hot Trend Năm 2022

da đầu dễ bị tổn thương, tóc dễ rụng
Nguồn: Internet

Đối với việc nhuộm tóc sau khi tạo kiểu tóc thì bạn nên chọn những salon có uy tín và thợ có tay nghề cao để mái tóc của bạn tránh được những tổn thương không đáng có. Nếu bạn đã hoàn tất các quy trình tạo kiểu và chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp thì cũng đừng quên chọn cho mình một loại dầu gội giúp chăm sóc mái tóc nhuộm.

Những câu hỏi thường gặp về uốn và nhuộm tóc

  1. Uốn tóc xong tẩy được không?

    Sau khi uốn tóc bạn có thể tẩy tóc. Tuy nhiên, sau khi tẩy tóc, bạn cần có chế độ chăm sóc tóc phù hợp để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.

  2. Có nên uốn nhuộm cùng lúc?

    Theo các chuyên gia, bạn không thể uốn nhuộm cùng lúc. Nếu nhuộm trước thì đợi 2 ngày sau mới uốn và bạn hãy chờ 15 ngày sau khi uốn để nhuộm màu hiệu quả.

Leflair gợi ý cho bạn các thương hiệu dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc được chiết xuất từ thiên nhiên, có công dụng phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc như Some By Mi, Seychelles, Aromatica,… Các sản phẩm này giúp bạn nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng. Hãy truy cập ngay leflair.com để mua nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, tóc, body hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất!

>>> Xem thêm: Tóc mullet layer nữ

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top