Now Reading
Leflair – Nền Tảng E-commerce Về Hàng Hiệu Cao Cấp Hàng Đầu Đông Nam Á

Leflair – Nền Tảng E-commerce Về Hàng Hiệu Cao Cấp Hàng Đầu Đông Nam Á

leflair

Leflair đã tạo nên một cơn sốt dữ dội đối với người tiêu dùng Việt Nam ngay thời điểm vừa ra mắt vào năm 2015 và đến hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, tập trung kinh doanh các mặt hàng xa xỉ phẩm, chất lượng cao, uy tín, giá tốt. Trong nhiều năm hoạt động, Leflair thực sự đã đem đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn mới, giải quyết hầu hết các phiền toái khi mua sắm đồ hiệu.

Đôi nét về Leflair – Nền tảng E-commerce về hàng hiệu cao cấp

Hành trình lịch sử

Leflair được sáng lập vào năm 2015 bởi hai doanh nhân trẻ người Pháp là Loic Gautier và Pierre-Antoine Brun. Đây là nền tảng E-commerce đầu tiên tập trung vào kinh doanh các mặt hàng cao cấp với chất lượng hàng đầu, mức giá hấp dẫn, đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt. 

Trong vòng 4 năm hoạt động (từ 2016 – 2019), Leflair đã thu hút sự hợp tác của hơn 2.500 thương hiệu nổi tiếng và dần mở rộng sang thị trường Singapore, Philippines,… Từ đây, thương hiệu đã tiếp cận và phục vụ hơn 120.000 khách hàng, với doanh thu thuần mỗi năm lên đến hàng chục triệu USD. Tại Việt Nam, Leflair được đánh giá là sàn thương mại điện tử có giá trị đơn hàng trung bình cao nhất.

Đôi nét về Leflair

Khách hàng mục tiêu của Leflair

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Leflair là phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 25 – 55 tuổi với các đặc trưng chi tiết như sau:

 • Sống ở các thành phố lớn.
 • Có mức thu nhập ổn định, đã có gia đình, có thể mua được các mặt hàng xa xỉ phẩm cho cá nhân và người thân.
 • Mong muốn một mức giá hợp lý
 • Sẵn sàng mua sắm các đơn hàng lớn (từ 100 – 200 USD).
 • Quan tâm đến vấn đề thương hiệu và chất lượng sản phẩm.
 • Đã hoặc chuẩn bị trải qua những thay đổi lớn trong cuộc đời như: từ độc thân đến kết hôn, có con cái,…
khách hàng mục tiêu của Leflair là phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 25 - 55 tuổi

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn 

Tầm nhìn của Leflair là trở thành điểm mua sắm số một của người tiêu dùng tại Việt Nam và Đông Nam Á, với các dòng sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu quốc tế. Đây chính là kim chỉ nam để Leflair tiếp tục không ngừng phát triển, mở rộng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Sứ mệnh

 • Thương hiệu Cao cấp: Leflair giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế chất lượng cao với một mức giá hợp lý. 
 • Khả năng tiếp cận: Leflair đang cho phép khách hàng tìm đến với những thương hiệu khó tiếp cận hoặc khó tìm thấy ở thị trường Việt Nam. Đây là cách để thay đổi hình thức phân phối các thương hiệu quốc tế trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á. 
 • Khả năng khám phá: Leflair cho phép người tiêu dùng được tự do khám phá các sản phẩm yêu thích của họ dựa trên nền tảng thương mại điện tử uy tín. 
 • Mua sắm thông minh: Leflair là một mô hình mua sắm thông minh, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, giá tốt. Hay nói cách khác chính là sự kết hợp giữa niềm tin người tiêu dùng, giá trị sản phẩm và sản phẩm chính hãng (nói không với hàng fake).
 • Trải nghiệm: Leflair đang thay đổi dần cách tiếp cận của người tiêu dùng đối với các thương hiệu cao cấp. Cụ thể đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm mua sắm trực tiếp, sức mạnh công nghệ và lợi ích của mua sắm online. 

Điểm độc đáo của Leflair trên thị trường E-Commerce

Mô hình kinh doanh của Leflair không cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng thương mại điện tử hoặc cửa hàng ngoại tuyến khác, mà chỉ nhằm mục đích bổ sung. Cụ thể, trên thị trường E-Commerce, thương hiệu cho thấy rõ một loạt các điểm độc đáo như sau:

See Also
Thương Hiệu Kenzo
 • Leflair chỉ hợp tác với các nhà phân phối chính thức và được ủy quyền
 • Có hệ thống kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng
 • Đảm bảo sản xuất hình ảnh, nội dung riêng
 • Được quản lý từ đầu đến cuối
Leflair - Nền tảng E-commerce về hàng hiệu cao cấp

Những thương hiệu cao cấp nổi tiếng được phân phối tại Leflair

Đến thời điểm hiện tại, Leflair chuyên phân phối sản phẩm với 4 nhóm brand chính gồm: Luxury Brands, Premium Brands, Medium Brands và Mass Brands. Trong đó, một số thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất phải kể đến gồm:

Leflair chuyên phân phối sản phẩm với 4 nhóm brand chính gồm: Luxury Brands, Premium Brands, Medium Brands và Mass Brands

Khách hàng nói gì về Leflair?

Năm 2019, báo cáo về trải nghiệm của người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của Leflair cho thấy đã cải thiện hơn rất nhiều so với thời điểm trước đó. Cụ thể như thời gian giao hàng đã giảm 30% so với 2018, trong khi đó quy mô của nhóm dịch vụ khách hàng lại tăng gấp đôi. Dưới đây là một số đánh giá tích cực ghi nhận được:

 • “I don’t know how to describe Leflair except by saying ‘Great’!”
 • Leflair offers genuine products at good prices (and at a good discount) so office people love it”.
 • “Thank you for considering my requests with such enthusiasm”.

Trên đây là một số tổng hợp chi tiết về Leflair – nền tảng E-commerce về hàng hiệu cao cấp hàng đầu Đông Nam Á. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đã tìm được địa chỉ mua sắm lý tưởng nhất cho mình. Nếu có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm hàng hiệu chính hãng giá tốt, quý khách hàng đừng quên ghé ngay Leflair.com để không bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top