Now Reading
Cập Nhật Ngay 5 Kiểu Tóc Boho Cho Cô Nàng Di-gan Phóng Khoáng

Cập Nhật Ngay 5 Kiểu Tóc Boho Cho Cô Nàng Di-gan Phóng Khoáng

Cập Nhật Ngay 5 Kiểu Tóc Boho Cho Cô Nàng Di-Gan Phóng Khoáng

Bạn cần một kiểu tóc đơn giản đi chơi và đang đau đầu vì không biết lựa chọn style nào phù hợp? Hôm nay, Leflair muốn giới thiệu đến nàng 5 kiểu tóc boho dành cho các nàng Di-gan phóng khoáng nhưng vẫn đậm chất dịu dàng mà nữ tính. Cùng nhau tham khảo những mẫu tóc nữ đẹp “vừa nhìn đã yêu” này ngay nhé

5 kiểu tóc boho dành cho các nàng Di-gan phóng khoáng

#1. Phá cách với bím tóc

Xem thêm: 10 Tóc Mullet Layer Nữ Cá Tính Cho Mọi Khuôn Mặt, Bắt Kịp Xu Hướng

pha cách với bím tóc
Nguồn: Internet

Đối với những mái tóc dài đang có nhu cầu tìm kiếm một kiểu tóc dịu dàng nhưng vẫn nổi bật vẻ hoang dại và có phần phóng khoáng của mình thì tìm ngay đến kiểu tết tóc bím này nhé. Sau khi đã hoàn tất thao tác tết tóc, bạn có thể dùng tay gỡ nhẹ các mắt thắt để kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

  • Rất đơn giản, nàng chỉ cần tết tóc đuôi sam như bình thường.
  • Đánh rối nhẹ hai bên tóc mai để trông tự nhiên hơn.
  • Cuối cùng là dùng phụ kiện như khăn turban, mũ rộng vành fedora hay những sợi xích dày đặc trên đầu… Chỉ cần gắn kèm lên mái tóc của bạn, bảo đảm nàng sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

#2. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

tóc đuôi ngựa buộc thấp
Nguồn: Internet

Một kiểu tóc đẹp dễ làm mà không phải tốn quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên điểm lưu ý ở đây là nàng phải làm sau trông chúng thực khác biệt với các kiểu tóc thông thường. Thay vì chỉ buộc đuôi ngựa đơn giản cùng dây buộc, bạn hãy khéo léo dùng phần tóc hai bên để dấu đi mối dây nhé.

#3. Sử dụng khăn turban làm phụ kiện

sử dụng khăn turban làm phụ kiện
Nguồn: Internet

Đặc điểm của boho chic là vẻ đầy màu sắc của những chiếc khăn turban. Chỉ với mái tóc xõa tự nhiên được uốn xoăn đuôi và đánh rối nhẹ để tạo phồng tóc hay thậm chí là kiểu tóc tém đơn giản khi được kết hợp cùng phụ kiện khăn turban là cũng đủ để bạn toát lên vẻ đẹp của một Boho Chic.

#4. Tóc tết nửa đầu

tóc tết nửa đầu
Nguồn: Internet

Một kiểu tóc khác cũng mang đậm phong cách Boho đó là tóc tết nửa đầu. Tuy đã quá phổ biến nhưng chắc chắn kiểu tóc này vẫn đủ sức để biến bạn thành cô gái phóng đãng một cách đầy dịu dàng.

See Also
Park Eun Bin

#5. Tóc xoăn tự nhiên

tóc xoăn tự nhiên
Nguồn: Internet

Một kiểu tóc đậm chất boho mà nàng tuyệt đối không thể bỏ qua chính là tóc uốn xoăn tự nhiên. Một cách đơn giản giúp nàng có thể tạo được kiểu tóc xoăn đúng chuẩn thì ngoài việc đến các salon hair lớn, bạn vẫn có thể thực hiện tại nhà chỉ với một chiếc máy uốn đơn giản.

Điều chú ý nhất của phong cách boho chính là sự đơn giản nhưng toát lên vẻ phóng đãng. Hi vọng với những giới thiệu trên đây của Leflair, bạn có thể lựa chọn một kiểu phù hợp với mình.

Xem thêm: 30 Kiểu Tóc Mullet Cực Sành Điệu Cho Nam Và Nữ, Đẹp Nhất 2022

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top