Now Reading
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 9: Cảnh Tỏ Tình “Gây Sốt” Của Cặp Đôi Chính

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 9: Cảnh Tỏ Tình “Gây Sốt” Của Cặp Đôi Chính

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 9 Phá Kỷ Lục Rating Với Cảnh Tỏ Tình

Gần đây, phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài từ trong và ngoài nước. Đáng chú ý, ngay sau khi Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tập 9 lên sóng (27/07) với cảnh tỏ tình đáng yêu của nam chính Jun Ho (Kang Tae Oh) với nữ chính Woo Young Woo (Park Eun Bin), rating của phim được ghi nhận đã chạm mốc 20% tại phân cảnh cao nhất. 

Xem thêm: Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 9: Mối Quan Hệ Giữa Cặp Đôi Chính Có Bước Tiến Mới?

Cảnh tỏ tình “gây sốt” của Jun Ho (Kang Tae Oh)

Vào tối 27.07, tập 9 lên sóng với nhiều tình tiết thú vị và gay cấn tiếp nối phân cảnh Woo Young Woo tiết lộ thân phận với mẹ ở tập 8. Phân cảnh thu hút nhiều sự chú ý của khán giả ở tập này chính là cảnh tỏ tình gây sốt của Jun Ho (Kang Tae Oh). 

Xem thêm: Top 25 Phim Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Thể Bỏ Lỡ

Cảnh tỏ tình “gây sốt” của Jun Ho (Kang Tae Oh)

Ở những tập trước, khi nhận được lời tỏ tình chính thức từ phía Woo Young Woo, do cuộc trò chuyện bị ngắt quãng giữa chừng nên Jun Ho vẫn chưa có câu trả lời cho cô. Trong suốt khoảng thời gian sau đó, hai người vẫn có những cử chỉ, hành động thể hiện sự quan tâm với nhau. Tuy nhiên, do lời khuyên của một người bạn khiến Jun Ho vẫn luôn đắn đo không biết nên bày tỏ với Woo Young Woo hay không. 

Sau đó, nhờ câu nói của luật sư Kwon, Jun Ho như thức tỉnh và liền chạy đến chỗ của Woo Young Woo bày tỏ hết lòng mình: “ Tôi thích cô. Tôi thích cô nhiều tới mức bụng dạ của tôi… như phát bệnh vậy.” 

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Cảnh tỏ tình “gây sốt” của Jun Ho (Kang Tae Oh)

Sự chân thành của Jun Ho khiến Woo Young Woo cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cả những fan của bộ phim cũng không giấu được sự thích thú và “hú hét” khi xem cảnh này. Vì vậy, sau khi tập phim lên sóng, đoạn clip Jun Ho tỏ tình với Woo Young Woo đã được lan truyền nhanh chóng và trở nên thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội.  

See Also
tóc xám khói

Rating chạm mốc 20% trong phân cảnh cao nhất trong tập 9

Theo Nielsen Korea, tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc của tập 9 đã đạt 15,8%, ở khu vực đô thị đạt 18,1% và chạm mốc 20% trong phân cảnh cao nhất. Vậy, với thành tích này, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã thành công phá kỷ lục rating của tập trước và vượt qua những bộ phim chiếu cùng khung giờ. Hơn nữa, nhờ thành tích này, nữ diễn viên Park Eun Bin đang nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo từ các thương hiệu, cát-xê quảng cáo của cô cũng tăng gấp đôi lên đến 400 triệu KRW (7,1 tỷ VNĐ).

Xem thêm: Phim Hàn Tháng 8-2022: YoonA, Ji Chang Wook, Kim Go Eun,.. đồng loạt tái xuất 

Rating chạm mốc 20% trong phân cảnh cao nhất trong tập 9

Theo nhận định của giới truyền thông Hàn Quốc, bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo như một tác phẩm “cứu vớt” sự nghiệp của một số sao điện ảnh, tạo nên một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của những cái tên như Park Eun Bi, Kang Tae Oh, Joo Jong Hyuk,… 

Xem thêm: Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Tập 10: Woo Young Woo Nhìn Nhận Lại Mối Quan Hệ Với Jun Ho?

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top