Now Reading
Cách Nhận Biết Gel Trị Mụn Megaduo Chính Hãng

Cách Nhận Biết Gel Trị Mụn Megaduo Chính Hãng

Geo trị mụn Megaduo

Trong bài chia sẻ hôm nay, Leflair sẽ giới thiệu đến các bạn siêu phẩm đặc trị các trường hợp bị mụn trên da mỏng, yếu, nhạy cảm, dễ kích ứng cũng như phù hợp với phụ nữ mang thai hoặc dự định mang thai – gel Trị Mụn megadou. Ngoài ra Leflair sẽ hướng dẫn cách nhận niết gel trị mụn Megaduo chính hãng. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé

Xem thêm: Serum Balance Vitamin C Thật Giả: Cách Phân Biệt Chính Xác Nhất 2022

Cách nhận diện gel trị mụn megaduo

Giao diện của megaduo là một hộp màu trắng và dòng chữ màu xanh lam. Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng là tem của công ty sẽ được dán trên thân hộp.

Megaduo là dạng gel, tuýp 15g. Nếu dùng theo chỉ dẫn, mỗi lần sẽ là 0,5 g. Vì vậy, với tần suất 1 lần / ngày, ống sẽ khỏi trong vòng 1 tháng, nhưng nếu tần suất 2 lần / ngày thì ống chỉ dùng được trong 15 ngày. Tùy thuộc vào mức độ thường xuyên sử dụng ống mà có thể sử dụng trong 15-30 ngày.

Mỗi liệu trình sẽ xử lý từ 3 – 4 ống. Thiết kế bên trong tương tự như Dermaforte, với một lớp màng lụa màu trắng. Mùi giống như Demrforte. Khi ra tay sẽ có cảm giác thấm chậm, không sâu nếu để lâu mà không dưỡng ẩm. Đặc biệt khi ngồi điều hòa hay da bị mất độ ẩm nhanh chóng tạo thành những vệt như vệt trắng trên mặt.

Đây là đặc điểm chung của các sản phẩm gel. Tuy nhiên, ưu điểm của dạng gel là không gây bí tắc nang lông, thoa lên có cảm giác mát và thoáng.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Cosrx Fake Real Chính Xác Nhất

Geo trị mụn Megaduo

Xem thêm: [Review] Chi Tiết Cách Phân Biệt Tẩy Da Chết Cocoon Fake Auth Chính Xác Nhất

Nên Sử dụng gel trị mụn megaduo như thế nào?

Da nhạy cảm Hãy chắc chắn rằng da của bạn thuộc dòng da nhạy cảm. Trong tháng đầu tiên, da thường nhạy cảm. Đối với Retinoids, Defferin hoặc các dẫn xuất của axit vitamin, BHA thường làm cho da nhạy cảm hơn. Chỉ định của dòng Megaduo trong điều trị mụn trứng cá là quá mẫn cảm với các thành phần liên quan vitamin A và BHA.

Quá mẫn có nghĩa là bạn bị kích ứng liên tục 3 lần với sản phẩm axit vitamin. Khi bôi lên da, trên 15 phút da sẽ ửng đỏ, ngứa và rát. Giải pháp là chuyển sang Megaduo là giải pháp đầu tiên tuy nhiên hiệu quả điều trị chậm hơn.

See Also
13 Kiểu Tóc Crop Nam Đẹp Nhất, Được Yêu Thích Nhất, Hot Trend 2022

Kết hợp trị mụn và trị thâm: axit này là hóa chất trị vết thâm, tuy nhiên trong giai đoạn điều trị tốt nhất là điều trị sớm hoặc muộn hoàn toàn. Sớm có nghĩa là trong quá trình trị mụn bạn đang có ý định thêm thâm, hoặc không đủ kinh tế để áp dụng các phương pháp khác.

Sử dụng cho phụ nữ mang thai: Theo nghiên cứu cho thấy, các thành phần trong Megaduo hầu như không được ghi nhận liên quan đến các biến chứng của thai kỳ, sử dụng trong thai kỳ.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/so-sanh-kem-tri-mun-klenzit-ms-voi-klenzit-c-differin/

Nguồn: sixmd.com

What's Your Reaction?
Excited
2
Happy
3
In Love
0
Not Sure
2
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top