Now Reading
Cách diệt gián bằng cồn nhanh chóng, đơn giản tại nhà

Cách diệt gián bằng cồn nhanh chóng, đơn giản tại nhà

Diệt gián bằng cồn

Cách diệt gián không cần dùng hóa chất cũng tương tự như cách diệt gián bằng cồn tại nhà cực hiệu quả được bật mí bên dưới. Hãy tìm hiểu cách diệt gián thông minh để giải quyết vấn đề nhanh chóng và triệt để. Cùng Leflair tìm hiểu ngay cách diệt gián bằng cồn đơn giản nhé!

Cồn có diệt được gián không?

Có một số bài báo cho rằng cồn sẽ diệt được gián nhưng đây là phương pháp điều trị có chút nguy hiểm đối những nhà có trẻ nhỏ và vật nuôi.

Cồn tẩy rửa có hại cho sức khỏe vì nếu hít phải chất này có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp và nếu vô tình nuốt phải sẽ bị ngộ độc. Bạn nên lưu ý rằng, trẻ nhỏ hoặc vật nuôi dễ bị tổn hại bởi cồn tẩy rửa.

Ngoài ra, cồn tẩy rửa rất dễ cháy nên khi sử dụng, bạn phải cẩn thận tránh nơi dễ bắt lửa như nhà bếp. Nếu muốn an toàn hơn, bạn có thể sử dụng cồn sát khuẩn dùng trong y tế để diệt gián với hàm lượng cồn đạt mức 70 độ là được.

Làm thế nào để diệt gián bằng cồn?

Gián rất khó để tiêu diệt vì có thể tồn tại mà không có đầu trong tối đa 3 ngày và cũng rất khó kiểm soát khi có gián xuất hiện trong nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tiêu diệt những kẻ xâm lược này bằng cồn tẩy rửa.

Cách diệt gián bằng cồn:

Bước 1: Đổ cồn tẩy rửa vào bình xịt. Sử dụng bình phun có vòi xịt chặt hoặc thiết lập dòng chảy thay vì bình xịt lỏng có thể đi khắp nơi. Không bao giờ sử dụng lại bình xịt đã đựng sản phẩm tẩy rửa khác trước đó.

Bước 2: Xịt chết bất kỳ con gián nào xâm nhập, đảm bảo bạn xịt cồn diệt chết gián. Gián thở qua các lỗ, được gọi là lỗ cầu gai, trong lớp vỏ cứng nên bạn hãy bôi cồn tẩy rửa lên con gián sẽ làm đầy các gai và làm chúng chết ngạt một cách nhanh chóng.

Bước 3: Dọn sạch xác gián để những con gián khác không bị thu hút. Những con gián khác có thể ăn xác những con gián đã chết.

Lưu ý khi diệt gián bằng cồn

1. Đeo bao tay, khẩu trang, kính bảo hộ (nếu có) khi sử dụng cồn tẩy rửa

See Also
10 Kiểu Tóc Xù Cho Nữ Đẹp, Cá Tính, Dễ Thương Được Ưa Chuộng Nhất | Leflair

2. Không cho con bạn hoặc vật nuôi đến khu vực vừa xịt cồn diệt gián.

3. Để cồn tẩy rửa ở trên cao và tránh xa tâm tay trẻ em.

4. Sau khi gián chết, nhớ lau chùi chỗ phun xịt cồn đảm bảo không ai bị dính phải hóa chất.

5. Không nên cho bất kỳ thứ gì vào cồn tẩy rửa vì có thể xảy ra phản ứng hóa học độc hại.

Xem thêm: https://blog.leflair.com/cach-duoi-chuot/

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top